Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ – Lý do nên lựa chọn Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ

Thay vì những ngôi biệt thự hay những tòa nhà cao tầng thì nhiều người lại có xu hướng xây dựng những căn nhà cấp 4 khang trang, rộng rãi. Mẫu nhà cấp 4 có rất nhiều ưu điểm như không tốn nhiều thời gian lau dọn, tăng khả năng tương tác giữa các thành viên trong gia đình, tiết kiệm chi phí xây dựng,… Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ đẹp, độc đáo nhất.

Tại sao nhiều người lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ?

Trước hết, kiểu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ có sự kết hợp giữa hơi hướng truyền thống và hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng kiểu nhà ống hoặc nhà chữ L kết hợp với sân vườn rộng rãi, thoáng mát.

Hiện nay, xu hướng nhà cấp 4 chữ L có phần phổ biến hơn nhà cấp 4 dạng ống thông thường. Bạn có thể xây dựng mẫu nhà chữ L trên diện tích linh động khác nhau như 120m2, 130m2 hoặc 140m2 tuỳ theo điều kiện diện tích cũng như kinh phí đầu tư của gia chủ.

Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ - Lý do nên lựa chọn Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 1
Tại sao nhiều người lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ?

Hiện nay, xu hướng nhà cấp 4 chữ L có phần phổ biến hơn nhà cấp 4 dạng ống thông thường. Bạn có thể xây dựng mẫu nhà chữ L trên diện tích linh động khác nhau như 120m2, 130m2 hoặc 140m2 tuỳ theo điều kiện diện tích cũng như kinh phí đầu tư của gia chủ.

Ngôi nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ khá nổi trội hơn các mẫu nhà thiết kế 2 tầng, nhà thiết kế 3 tầng, nhà phố… khi mà bạn có thể thiết kế kiến trúc ngôi nhà cấp 4 tổng thể, kết hợp thiết kế cảnh quan bên ngoài ngôi nhà một cách linh hoạt, với sân vườn, hồ nước nhỏ. Khoảng sân vườn tươi mát trước hiện nhà chắc chắn sẽ trở thành một không gian lý tưởng để gia đình bạn tổ chức tiệc BBQ, vui đùa bên nhau đầy hạnh phúc.

Nhà cấp 4 có sân vườn chính là một trong những mẫu thiết kế truyền thống lâu đời tại Việt Nam, phù hợp với điều kiện khí hậu, tập quán sinh hoạt cũng như yếu tố phong thủy của cha ông. Đấy chính là sự hòa hợp và giao thoa giữa thiên nhiên và con người, với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc nhà và thiết kế cảnh quan sân vườn bên ngoài, giúp đem lại một bầu không khí trong lành, ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè cho gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ, trở thành mẫu thiết kế được nhiều gia đình Việt lựa chọn, đó chính là về kinh phí xây dựng.

Sở dĩ mẫu nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ này được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng cũng một phần là do mức kinh phí thiết kế thi công, rẻ hơn nhiều so với những mẫu nhà thiết kế phức tạp khác như nhà 2 tầng mái thái, nhà 3 tầng mái bằng, nhà biệt thự, nhà phố…

Theo ước tính của những kiến trúc sư chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm xây nhà thực tế của nhiều gia chủ hiện nay, thì tổng chi phí cho 1 căn nhà cấp 4 thanh lịch rơi vào khoảng từ 600 triệu đến 800 triệu đồng.

Các mức tiền phát sinh còn tùy thuộc vào mong muốn của gia chủ trong quá trình xây dựng và hoàn thiện nhà.

Một số ưu điểm khi thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét truyền thống và nét hiện đại. Nhà cấp 4 có thể thiết kế hình chữ L với sân vườn rộng rãi tạo không gian xanh thoáng mát. Nhà cấp 4 có thể xây linh động trên nhiều diện tích và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia chủ.

Thông thường, nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ sẽ bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ và WC chung cho cả gia đình.

Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ - Lý do nên lựa chọn Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 2
Một số ưu điểm khi thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ có ưu điểm vượt trội hơn hẳn nhà 2, 3 tầng đó là có thể kết hợp với cảnh quan bên ngoài như hồ nước, sân vườn. Cách thiết kế này phù hợp với điều kiện khí hậu và cách ính hoạt của người Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà có sân vườn sẽ vô cùng thoáng mát, gần gũi và thân thiện với tự nhiên.

Đặc biệt, nhà cấp 4 là mẫu nhà tiết kiệm chi phí xây dựng nhất, phù hợp cho những gia đình có kinh phí khiêm tốn. Tổng chi phí cho một mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ hiện nay vào khoảng 600 – 800 triệu đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ mà có thể thiết kế cầu kỳ hơn thì kinh phí sẽ cao hơn.

Lưu ý khi xây dựng nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ - Lý do nên lựa chọn Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 3
Lưu ý khi xây dựng nhà cấp 4 3 phòng ngủ
  • Bạn nên dự trù sẵn kinh phí xây dựng, lựa chọn những mẫu nhà phù hợp với kinh tế của mình trước khi thi công để tránh phải gánh những chi phí ngoài ngân sách.
  • Tính toán kỹ lượng diện tích xây nhà. Diện tích càng lớn thì thời gian thi công càng dài, chi phí xây dựng cũng cao hơn.
  • Lưu ý thời gian xây dựng: nên xây nhà vào đầu năm để tránh trái mùa xây dựng, khi đó nhân công và nguyên vật liệu sẽ rẻ hơn. Bên cạnh đó, xây nhà đầu năm thì bạn có thể hoàn thiện nhà ngay trong năm để có nhà đẹp đón năm mới.
  • Trước khi thi công cần có bản vẽ chi tiết trước. Đây là yêu cầu bắt buộc phải có trong xây dựng để tránh được những sai sót khi thi công.
  • Cần lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công uy tín để đảm bảo tiến độ, chất lượng xây dựng và không gây phát sinh nhiều chi phí ngoài dự toán.

Những mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ được yêu thích nhất hiện nay

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái diện tích 100m2

Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ - Lý do nên lựa chọn Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 4
Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái diện tích 100m2

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ có diện tích 100m2 với thiết kế mái thái nổi bật màu nâu trầm. Bên cạnh đó, hệ thống cửa bằng kính giúp tận dụng tối đa năng lượng tự nhiên giúp không gian luôn sáng, thoáng. Căn nhà được thiết kế với phòng khách, phòng bếp và phòng ăn, 3 phòng ngủ lớn, WC chung và gara để xe tiện lợi.

Mẫu nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ đơn giản

Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ - Lý do nên lựa chọn Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 5
Mẫu nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ đơn giản

Đây là mẫu nhà cấp 4 theo hơi hướng truyền thống của Việt Nam. Điểm độc đáo của ngôi nhà đó là sự kết hợp của ống khói mang phong cách châu  u cùng tông màu trắng mang đến sự sang trọng, tinh tế. Căn nhà là sự kết hợp của phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng bếp + phòng ăn và 1 WC chung.

Mẫu nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ mái thái

Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ - Lý do nên lựa chọn Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 6
Mẫu nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ mái thái

Mẫu nhà này nổi bật bởi những bước tường có kẻ sọc tinh tế, chân tường, cột trụ ốp lát gạch cao cấp và trạm trổ hoa văn tinh tế mang đến cảm giác sang trọng, hiện đại cho căn nhà. Mặt bằng tòa nhà gồm các khu vực: Phòng đón khách, bếp + phòng ăn, 2 WC, 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ chữ L

Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ - Lý do nên lựa chọn Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 7
Mẫu nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ chữ L

Đây là mẫu nhà được phối với mặt tiền rộng rãi, thoáng mát. Gam màu sáng được sử dụng kết hợp với các đường chỉ ấn tượng. Thêm vào đó, hệ cột có sử dụng đá ốp lát làm tăng thêm điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ giả biệt thự

Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ - Lý do nên lựa chọn Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 8
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ giả biệt thự

Mẫu nhà này được thiết kế bởi 2 gam màu chủ đạo là đen và trắng tạo nên tổng thể hài hòa, hiện đại, sang trọng và tinh tế. Với diện tích 100m2, có thể thiết kế được 8 phòng trong nhà một cách khoa học, tiện dụng.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ kết hợp vườn

Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ - Lý do nên lựa chọn Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 9
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ kết hợp vườn

Đây chính xác là mẫu nhà thuần Việt được ưa chuộng nhất. Những gian phòng nhỏ nhắn có thể trở thành khu thư giãn, nghỉ ngơi hòa mình vào thiên nhiên của các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ có gác lửng

Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ - Lý do nên lựa chọn Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 10
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế có gác lửng sẽ là một giải pháp tuyệt vời nhất cho những căn nhà có khoảng không hẹp. Nhà cấp 4 có chiều cao tương đối hạn chế nên có thể xây dựng thêm gác lửng bên trong để tận dụng làm phòng ngủ nhỏ hoặc nơi làm việc lý tưởng.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ mái bằng

Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ - Lý do nên lựa chọn Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 11
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng luôn được ưa chuộng bởi tính ứng dụng cao và tiện nghi bậc nhất. Thiết kế không quá cầu kỳ phức tạp nhưng vẫn đảm bảo được nét độc đáo, tinh tế và tiện nghi, thoải mái cho gia chủ. Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ được sắp xếp khoa học, liền mạch, xuyên suốt.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ hiện đại

Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ - Lý do nên lựa chọn Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 12
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 100m2 được thiết kế với tông màu trắng tinh khôi đem lại nét đẹp thanh lịch, trang nhã cho ngôi nhà của bạn.

Xưởng Tre Trúc – Địa chỉ cung cấp sản phẩm tre trúc

Xưởng Tre Trúc tự hào là đơn vị sản xuất phân phối Thi công tre trúc, mành tre trúc, nội thất tre trúc, nguyên liệu tre trúc, v.v. với giá tận kho xưởng, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, số lượng không lo về giá. Xưởng Tre Trúc có nhiều mẫu mã, chủng loại, kích thước, sản phẩm được bảo hành lên đến 24 tháng ngoài trời, 1 đổi 1 trong 12 tháng với bất cứ lý do gì, mang đến sự hài lòng và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin liên quan đến Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ và những lý do nên lựa chọn Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ do xuongtretruc.com đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết về mẫu nhà này và gia đình bạn sẽ có một ngôi nhà thật đẹp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.