Bán nguyên liệu tre trúc làm bàn ghế tre trúc số lượng lớn

Thời gian gần đây, xu hướng sử dụng bàn ghế tre trúc xuất hiện ở nhiều nhà hàng, quán ăn, thậm chí cả các trung tâm thương mại. Đáp ứng nhu cầu đó, Xưởng tre trúc có cung cấp lượng lớn tre trúc dành cho các kho – xưởng – doanh nghiệp để làm bàn ghế với giá tốt nhất.  Bán nguyên liệu tre trúc làm bàn ghế tre trúc số lượng lớn 1

Bàn ghế tre trúc được sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê
Bàn ghế tre trúc được sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê

 

Việc sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường trong đời sống hàng ngày đang được con người quan tâm hơn bao giờ hết. Chưa nói tới việc những loại bàn ghế nhựa dễ hư hại, những mẫu nhựa sau khi hết hạn sử dụng và được vứt đi vẫn không thể phân hủy sau hàng trăm năm. Những mẫu bàn ghế gỗ không được khuyến khích sử dụng bởi vừa đắt đỏ, vừa góp phần vào việc khai thác rừng triệt để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng bàn ghế tre trúc khi mà chúng có thể khắc phục được những nhược điểm mà các loại nguyên vật liệu khác đem lại.

Bán nguyên liệu tre trúc làm bàn ghế tre trúc số lượng lớn 2

Những mẫu bàn ghế đơn giản thường thấy trong hàng quán
Những mẫu bàn ghế đơn giản thường thấy trong hàng quán

Sử dụng nguyên liệu tre trúc làm bàn ghế tre trúc có lợi như thế nào?

 • Nguồn nguyên liệu tre trúc rất dồi dào của Việt Nam đủ sức để cung cấp nguyên liệu cho việc sản xuất bàn ghế tre trúc cũng như những sản phẩm tre trúc khác
 • Nguyên liệu tre trúc rất dễ tái sinh trong thời gian rất ngắn. Vừa khai thác, vừa nuôi trồng sẽ đảm bảo cân bằng được lượng tre trúc khai thác và lượng tre trúc trồng mới.
 • Nguyên liệu tre trúc với độ cứng được mệnh danh là thép “xanh”, cùng với độ dẻo và sự uyển chuyển có thể tạo ra những bộ bàn ghế hợp với yêu cầu của người sử dụng.
 • bàn ghế tre trúc nếu thực hiện với kĩ thuật tốt có thể sử dụng bền chắc rất lâu.
 • Giá thành của nguồn nguyên liệu này cũng như các bộ bàn ghế tre trúc rẻ hơn rất nhiều so với loại khác.
 • Trọng lương của vật liệu này rất nhẹ, dễ di chuyển, linh hoạt trong nhiều không gian.
 • Sau khi sử dụng, nguyên liệu này có nhiều cách để làm chúng phân hủy rất nhanh, không làm ô nhiễm môi trường.
 • sử dụng bàn ghế tre trúc còn mang tới một không gian mộc mạc, giản dị, thoải mái cho các hàng quán. Tuy nhiên, nếu muốn tạo ra những bộ bàn ghế tre trúc đẹp, chú ý nhiều đến kĩ thuật thì nguyên liệu này vẫn đáp ứng được mong muốn của khách hàng.
  Những mẫu bàn ghế cách điệu phù hợp với không gian gia đình
  Những mẫu bàn ghế cách điệu phù hợp với không gian gia đình

  Bán nguyên liệu tre trúc làm bàn ghế tre trúc số lượng lớn 3

Đặc điểm của cây tre trúc nguyên liệu

Cấu tạo của cây tre, cây trúc, cây lồ ô nói chung đạt được độ bền vi diệu nhờ cấu trúc rỗng, hình ống, có đốt liên kết đó là sự tiến hóa qua hàng thiên niên kỉ để chống lại sức gió, sự khắc nghiệt của môi trường tự nhiên. Với tính chất nhỏ gọn, có đốt liên kết, hình ống, vật liệu tre nứa được sử dụng rất linh hoạt.

Một đặc điểm nổi bật khác là cây tre nhìn chung có tính chất cơ học của tre nói chung cao gấp 2-3 lần so với gỗ thông thường. Tre có độ bền kéo lớn hơn so với thép và chịu lực nén tốt hơn cả bê-tông.  Tỉ lệ chịu lực kéo theo trọng lượng cụ thể của tre trúc gấp 6 lần so với thép.

Tuổi thọ của cây tre sẽ kéo dài 3-4 năm nếu đã qua xử lý đúng cách. Nếu đặt trong mái che không bị tác động trực tiếp từ mưa, nắng thì tuổi thọ của kết cấu tre sẽ lên đến trên 30-50 năm.’

 

Những mẫu bàn ghế được giản được bố trí trong không gian độc đáo mang tới một khung cảnh mộc mạc, gần gũi, phù hợp với các buổi trà

Mua bán cây tre trúc, nứa, lồ ô, luồng ở đâu?

Hiện tại Xưởng Tre Trúc có các điểm thu mua tre trúc tự nhiên từ các vùng nguyên liệu như: Nguyên liệu lồ ô, tre ở An Giang được tập kết về xưởng ở Cần Thơ, phân phối bán ở TPHCM. Vùng nguyên liệu tre trúc, lồ ô Tây Ninh, Campuchia được xử lý và đem vài TP. Hồ Chí Minh. Nguyên liệu cây luồng ở Thanh Hóa, cây trúc ở Cao Bằng được xử lý và phân phối về các tỉnh/thành Việt Nam.

Mua bán tre trúc tại TP. Hồ Chí Minh các bạn có thể liên hệ với HOTLINE của Xưởng Tre Trúc để được tư vấn chọn mẫu tre trúc, hướng dẫn địa điểm bán cây tre, giá bán cây tre, chỗ nào bán cây tre uy tín, chất lượng được Xưởng phân phối, cung cấp cho họ.

Nếu bạn cần mua cây tre khô, tre tươi mới thu hoạch tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, v.v. hoặc bạn chưa biết địa chỉ bán tre trúc uy tín, liên hệ với chúng tôi để cung cấp nơi bán tre trúc rẻ nhất, tốt nhất cho các bạn.

Xưởng Tre Trúc – Địa chỉ cung cấp sản phẩm tre trúc

Xưởng Tre Trúc tự hào là đơn vị sản xuất phân phối Thi công tre trúc, mành tre trúc, nội thất tre trúc, nguyên liệu tre trúc, v.v. với giá tận kho xưởng, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, số lượng không lo về giá. Xưởng Tre Trúc có nhiều mẫu mã, chủng loại, kích thước, sản phẩm được bảo hành lên đến 24 tháng ngoài trời, 1 đổi 1 trong 12 tháng với bất cứ lý do gì, mang đến sự hài lòng và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.