Xưởng tre trúc cung cấp mê bồ sỉ và lẻ chất lượng cao

Mê bồ hay các sản phẩm đan lát từ tre trúc luôn được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày bởi sự tiện lợi mà các sản phẩm này đem lại. Xưởng tre trúc với sự đa dạng sản phẩm là đơn vị cung cấp mê bồ sỉ và lẻ chất lượng cao đến doanh nghiệp, hộ gia đình.

Xưởng tre trúc cung cấp mê bồ sỉ và lẻ chất lượng cao 1
Đây là sản phẩm gần gũi với các hộ nông thôn, nhiều nơi còn lập thành làng nghề

Với nguồn nguyên liệu phong phú của Việt Nam, hàng triệu ha tre trúc trải dài trên khắp đất nước, chúng ta luôn có nguyên liệu dồi dào để biến những cây tre cây trúc thành nhiều sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau.

Với những gia đình ở nông thôn đặc biệt là những khu vực trồng lúa có lẽ trong mỗi gia đình đã từng sử dụng mê bồ vào nhiều việc, nhưng hình ảnh quen thuộc nhất là sử dụng mê bồ làm bồ lúa (dựng mê bồ bên ngoài rồi đổ lúa vào bên trong).

Thời gian gần đây mê bồ còn được sử dụng cả trong việc trang trí nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, trang trí tàu du lịch, triển lãm ở hội chợ. Số khác sử dụng mê bồ tái hiện nét mộc mạc trong các khu ẩm thực. Sản phẩm này cũng được sử dụng để làm vật liệu lót xe trái cây xuất khẩu, làm đệm lót xà lan, sử dụng trong các công trình xây dựng, các lò sấy trái cây,…

Xưởng tre trúc cung cấp mê bồ sỉ và lẻ chất lượng cao 2
Được sử dụng để làm hàng rào.
Người lao động đang đan mê bồ thủ công
Người lao động đang đan mê bồ thủ công

Mê bồ có nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng

Mê bồ được gói gọn, vận chuyển dễ dàng bằng nhiều phương tiện
Mê bồ được gói gọn, vận chuyển dễ dàng bằng nhiều phương tiện

Ở các hộ gia đình, có thể sử dụng sản phẩm này trang trí vách ngăn, làm hàng rào hay các đệm lót trong sân. Sản phẩm này cũng đang xuất khẩu sang các nước khác như Thái Lan, Campuchia…

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Xưởng tre trúc cung cấp mê bồ sỉ lẻ cho cả doanh nghiệp và các hộ gia đình. Một số công trình trang trí cũng được đội ngũ nhân viên Xưởng tre trúc tư vấn, thiết kế và thi công.

Xưởng Tre Trúc – Địa chỉ cung cấp sản phẩm tre trúc

Xưởng Tre Trúc tự hào là đơn vị sản xuất phân phối Thi công tre trúc, mành tre trúc, nội thất tre trúc, nguyên liệu tre trúc, v.v. với giá tận kho xưởng, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, số lượng không lo về giá. Xưởng Tre Trúc có nhiều mẫu mã, chủng loại, kích thước, sản phẩm được bảo hành lên đến 24 tháng ngoài trời, 1 đổi 1 trong 12 tháng với bất cứ lý do gì, mang đến sự hài lòng và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.