Bán nguyên liệu tre trúc làm bàn ghế tre trúc số lượng lớn

Thời gian gần đây, xu hướng sử dụng bàn ghế tre trúc xuất hiện ở nhiều nhà hàng, quán ăn, thậm chí cả các trung tâm thương mại. Đáp ứng nhu cầu đó, Xưởng tre trúc có cung cấp lượng lớn tre trúc dành cho các kho – xưởng – doanh nghiệp để làm bàn ghế với giá tốt nhất.  Bán nguyên liệu tre trúc làm bàn ghế tre trúc số lượng lớn 1

Bàn ghế tre trúc được sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê
Bàn ghế tre trúc được sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê

 

Việc sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường trong đời sống hàng ngày đang được con người quan tâm hơn bao giờ hết. Chưa nói tới việc những loại bàn ghế nhựa dễ hư hại, những mẫu nhựa sau khi hết hạn sử dụng và được vứt đi vẫn không thể phân hủy sau hàng trăm năm. Những mẫu bàn ghế gỗ không được khuyến khích sử dụng bởi vừa đắt đỏ, vừa góp phần vào việc khai thác rừng triệt để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng bàn ghế tre trúc khi mà chúng có thể khắc phục được những nhược điểm mà các loại nguyên vật liệu khác đem lại.

Bán nguyên liệu tre trúc làm bàn ghế tre trúc số lượng lớn 2

Những mẫu bàn ghế đơn giản thường thấy trong hàng quán
Những mẫu bàn ghế đơn giản thường thấy trong hàng quán

Sử dụng nguyên liệu tre trúc làm bàn ghế tre trúc có lợi như thế nào?

 • Nguồn nguyên liệu tre trúc rất dồi dào của Việt Nam đủ sức để cung cấp nguyên liệu cho việc sản xuất bàn ghế tre trúc cũng như những sản phẩm tre trúc khác
 • Nguyên liệu tre trúc rất dễ tái sinh trong thời gian rất ngắn. Vừa khai thác, vừa nuôi trồng sẽ đảm bảo cân bằng được lượng tre trúc khai thác và lượng tre trúc trồng mới.
 • Nguyên liệu tre trúc với độ cứng được mệnh danh là thép “xanh”, cùng với độ dẻo và sự uyển chuyển có thể tạo ra những bộ bàn ghế hợp với yêu cầu của người sử dụng.
 • bàn ghế tre trúc nếu thực hiện với kĩ thuật tốt có thể sử dụng bền chắc rất lâu.
 • Giá thành của nguồn nguyên liệu này cũng như các bộ bàn ghế tre trúc rẻ hơn rất nhiều so với loại khác.
 • Trọng lương của vật liệu này rất nhẹ, dễ di chuyển, linh hoạt trong nhiều không gian.
 • Sau khi sử dụng, nguyên liệu này có nhiều cách để làm chúng phân hủy rất nhanh, không làm ô nhiễm môi trường.
 • sử dụng bàn ghế tre trúc còn mang tới một không gian mộc mạc, giản dị, thoải mái cho các hàng quán. Tuy nhiên, nếu muốn tạo ra những bộ bàn ghế tre trúc đẹp, chú ý nhiều đến kĩ thuật thì nguyên liệu này vẫn đáp ứng được mong muốn của khách hàng.
  Những mẫu bàn ghế cách điệu phù hợp với không gian gia đình
  Những mẫu bàn ghế cách điệu phù hợp với không gian gia đình

  Bán nguyên liệu tre trúc làm bàn ghế tre trúc số lượng lớn 3Những mẫu bàn ghế được giản được bố trí trong không gian độc đáo mang tới một khung cảnh mộc mạc, gần gũi, phù hợp với các buổi trà

Mua nguyên liệu tre trúc ở đâu tại TPHCM?

Xưởng tre trúc với qui mô lớn cùng các chi nhánh khắp các tỉnh Nam Bộ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Xưởng tre trúc cung cấp nguyên liệu tre trúc với số lượng lớn cho cá nhân, doanh nghiệp với những loại tre trúc đúng chuẩn, đúng tuổi, đồng đều về chất lượng. Tham khảo website https://xuongtretruc.com/ hoặc liên hệ số điện thoại 0899.009.006 – 0938.64.95.07 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *